Profile
Join date: Apr 15, 2022
About

Kinh nghiệm môi giới BĐS - Kỹ năng chốt sale của các chuyên gia


Kỹ năng chốt sale có thể quyết định 90% sự thành bại của một chuyên gia bán hàng bất động sản. Hãy xem ngay kinh nghiệm giúp khách hàng chọn bạn trong mọi giao dịch bất động sản.


Kỹ năng tìm kiếm mục tiêu khách hàng tiềm năng


Trước khi bắt đầu làm công việc tư vấn bất động sản, bạn cần phải sắp xếp và nhắm mục tiêu các khách hàng tiềm năng phù hợp. Ngoài ra, bạn chỉ nên tập trung vào những vấn đề quan trọng và nổi bật nhất mà khách hàng của bạn quan tâm.
Nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng cũng là một trong những mẹo để chốt sale bất động sản


Các vấn đề bên ngoài không liên quan đến sản phẩm bất động sản nên hạn chế trình bày. Họ có thể khiến khách hàng bối rối và lãng phí thời gian nói chuyện với bạn. Trong kỹ thuật chốt bất động sản, chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản cũng cần hỏi khách hàng về sở thích của họ đối với vị trí sống, không gian sống,… để chuẩn bị “câu trả lời” chính xác cho những thắc mắc về nhà ở mà khách hàng đang gặp phải.


Kỹ năng lựa chọn thời điểm


Nhiều nhân viên kinh doanh tư vấn bất động sản thường vội vàng chốt sale cho khách dù thời cơ chưa thực sự “chín muồi”. Bạn cần đánh giá xem thời điểm chốt sale đã thực sự phù hợp chưa? Cần tính toán thời điểm thị trường đủ “nóng”, đánh vào tâm lý khách hàng thực sự muốn bỏ tiền ra đầu tư.


Để kích thích khách hàng chốt đợt mở bán, bạn không nên quá vội vàng mà hãy bình tĩnh giải thích lý do tại sao bây giờ là lúc bạn nên đầu tư vào sản phẩm bất động sản của mình. Đó có thể là những ưu đãi hấp dẫn chỉ kéo dài trong thời gian ngắn; hoặc những triển vọng đầu tư tiềm năng;...


Xem thêm bài viết nhà liền kề là gì, nhà phố liền kề là gì - Ngô Quốc DũngĐặt câu hỏi thăm dò là kỹ năng chốt giao dịch bất động sản tối ưu không thể bỏ qua


Kỹ thuật đặt câu hỏi thăm dò


Kỹ năng hoàn thành một cuộc mua bán đầu tư bất động sản để đảm bảo khách hàng không phải suy nghĩ lại, hối hận và thay đổi quyết định ban đầu là những kỹ năng bạn cần biết khi đặt câu hỏi thăm dò. Câu hỏi thăm dò cũng có thể giúp bạn khám phá những khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm đến sản phẩm của bạn.


Đối với những khách hàng còn đang đắn đo thì đây là kỹ năng cần thiết để hoàn thành một giao dịch mua bán bất động sản. Người bán có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng sự lựa chọn giữa hai hoặc nhiều sản phẩm khác nhau. Thay vì trả lời "không", khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn một trong số họ. Điển hình như việc giới thiệu cho họ nhũng dự án uy tín như Vinhomes Smart City ở đâu Hà Nội hoặc các sản phẩm shophouse, nhà liền kề,...


Ngoài ra, một nhà môi giới bất động sản giỏi cần phải nhạy bén với thị trường và nắm bắt nhanh các tin tức bất động sản. Hãy thường xuyên ghé thăm Homedy để cập nhật tin tức mua bán bất động sản và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng!

caodanhkhoak1865
More actions